Loading...

Dịch vụ quản trị vận hành website tại Ezweb247

09/05/2024 561 lượt xem


Bạn đang sở hữu một Website nhưng không biết tinh chỉnh sao cho vừa ý mình, có một vài lỗi nhưng không biết cách khắc phục, Web load chậm, mãi vẫn chưa thấy lên TOP, hoặc đơn giản là không có thời gian chăm sóc website và bạn không muốn có người chuyên môn giúp bạn làm điều này?. Dịch vụ quản trị website của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu và mong muốn về website của mình, mọi vấn đề liên quan đến website sẽ do EZweb247 chuyên trách thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

Nội dung bài viết [Ẩn]

  Bạn đang sở hữu một Website nhưng không biết tinh chỉnh sao cho vừa ý mình, có một vài lỗi nhưng không biết cách khắc phục, Web load chậm, mãi vẫn chưa thấy lên TOP, hoặc đơn giản là không có thời gian chăm sóc website và bạn không muốn có người chuyên môn giúp bạn làm điều này?. Dịch vụ quản trị website của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.
  Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu và mong muốn về website của mình, mọi vấn đề liên quan đến website sẽ do EZweb247  chuyên trách thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

  DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE LÀ GÌ?

  Quản trị website là công việc mà bạn phải làm sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website. Công việc quản trị website bao gồm: Xây dựng nội dung cho website; thường xuyên cập nhật nội dung cho website; kiểm tra lỗi để đảm bảo website luôn chạy ổn định; Tối ưu hóa website giúp website chạy nhanh hơn, tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google; Quảng bá website để nhiều người biết đến, từ đó phát triển công việc kinh doanh cho doanh nghiệp.

  Quản trị Website còn là công việc quảng bá/Marketing giúp doanh nghiệp, cửa hàng của bạn tiếp cận với nhiều người hơn, từ đó có lượng khách hàng giúp tăng thu nhập. Quản trị Website còn phải kết nối với các kênh online mà cửa hàng/ doanh nghiệp đang phát triển như Facebook, Zalo, Google,… và các kênh bán hàng như Lazada, Sendo, Shopee,..

   


  Dịch vụ quản trị website đem lại hiệu quả hơn bạn nghĩ

  DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CỦA EZWEB247

  Website được ví như bộ mặt của Doanh nghiệp (công ty), là cầu nối với Khách hàng tiềm năng, vì vậy nó cần được đầu tư, chăm sóc một cách bài bản nhất. Quản trị website bào gồm các công đoạn như:

  Xây dựng nội dung cho website: Chúng tôi sẽ xây dựng nội dung cho Website của bạn từ A->Z. Thông thường Website sau khi các đơn vị thiết kế xong và bàn giao cho bạn sẽ ở dạng demo, và bạn phải cập nhập nội dung và căn chỉnh hình ảnh, bố cục sao cho phù hợp và bắt mắt. Công việc này thường rất mất thời gian nếu bạn không có chuyên môn.

  Thường xuyên cập nhật nội dung cho website: Nếu Website của bạn đươc cập nhập nội dung có giá trị đến người đọc thường xuyên sẽ thu hút các khách hàng ghé thăm “cửa hàng” website của bạn thường xuyên. Một cách kết nối tự nhiên trên Facebook, hoặc các mạng xã hội khác sẽ đem lại giá trị rất lớn không chỉ Website mà cả một vòng tròn bán hàng đa kênh. Khách hàng ngày càng tin tưởng bạn hơn, thường xuyên ghé thăm bạn. Ngoài ra cập nhập nội dung chất lượng thường xuyên sẽ đem lại điểm cộng bởi Google.

  Check lỗi website: Sau một thời gian sử dụng có thể sẽ phát sinh một số lỗi nhỏ nhưng bạn lại không biết cách khắc phục như mất hình ảnh, sai link, thiếu các chi tiết. Chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí.

  Tối ưu website: Tối ưu giúp website bạn load nhanh hơn, trải nghiệm người dùng trên website tốt hơn. Chắc bạn cũng chẳng dễ dàng gì mà ngồi chờ một website load nội dung mà mình chẳng biết nó có giá trị hay không. Việc trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng. Họ
  Quảng bá website: đây cũng là một công việc của quản trị website. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn / site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email…

   

  BÁO GIÁ QUẢN TRỊ WEBSITE CỦA EZWEB247

  Logo

  BÁO GIÁ HẠNG MỤC THỰC HIỆN
  (Kèm theo hợp đồng Số: HDDV/………../………..)      
  Công việc Chi tiết Gói cơ bản Gói tiêu chuẩn Gói nâng cao
  Đơn giá 3.500.000 5.000.000 8.000.000
  1 Cài đặt và tối ưu website Tháng    
  TỐI ƯU VÀ SEO ONPAGE  Sao lưu website ✔️ ✔️ ✔️
  Kiểm tra hoạt động của website hàng ngày ✔️ ✔️ ✔️
  Phục hồi dữ liệu khi có sự cố ✔️ ✔️ ✔️
  Cập nhật nội dung (tin tức, sản phẩm, dịch vụ) do khách hàng cung cấp ✔️ ✔️ ✔️
  Nội dung được edit và tối ưu lại theo thông tin của bên khách hàng ✔️ ✔️ ✔️
  Kiểm tra liên kết/lỗi website ✔️ ✔️ ✔️
  Cài đặt Google Analytics ✔️ ✔️ ✔️
  Cài đặt Google Webmaster Tools ✔️ ✔️ ✔️
  Tạo file robot.txt (hỗ trợ SEO) ✔️ ✔️ ✔️
  Tạo file sitemap.xml ✔️ ✔️ ✔️
  Tăng cường chuẩn hóa cấu trúc HTML của website   ✔️ ✔️
  Đăng ký website trên Google ✔️ ✔️ ✔️
  Cập nhật banner website khi có yêu cầu ✔️ ✔️ ✔️
  Xử lý hình ảnh khi đăng trên website: cắt kích thước phù hợp, giảm dung lượng tải ✔️ ✔️ ✔️
  2 Quản trị nội dung Tháng    
  VẬN HÀNH WEBSITE Đăng sản phẩm chuẩn SEO 35 100 200
  Viết bài Seo 8 16 32
  Viết bài Fanpage 12 24 48
  Tạo và đăng lên các diễn đàn cùng chủ đề 8 16 32
  Tối ưu hóa nội dung website cho công cụ tìm kiếm (SEO) để thu hút lưu lượng truy cập. ✔️ ✔️ ✔️
  Thiết kế banner hình ảnh trên website 3 5 8
  Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện website ✔️ ✔️ ✔️
  Hỗ trợ setup các chiến dịch quảng cáo Google, FB, Tiktok   ✔️ ✔️
  3 Theo dõi và báo cáo      
  THEO DÕI VÀ BÁO CÁO Theo dõi lưu lượng truy cập website và phân tích hành vi người dùng. ✔️ ✔️ ✔️
  Tạo báo cáo về hiệu suất website để đánh giá hiệu quả hoạt động và đưa ra các biện pháp cải tiến. ✔️ ✔️ ✔️
  Sử dụng các công cụ phân tích web như Google Analytics để thu thập dữ liệu. ✔️ ✔️ ✔️

   

  BẠN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CỦA EZWEB247

  • Cập nhật thông tin bài viết của doanh nghiệp, các thông tin chuyên nghành, các thông tin liên quan đến ngành nghề kinh doanh, sản phẩm kinh doanh nhằm thu hút lượng truy cập website.
  • Thiết kế banner quảng cáo, xử lý hình ảnh, sản phẩm qua Photoshop trước khi đưa lên website.
  • Sao lưu backup dữ liệu. Luôn nâng cấp website. Đảm bảo an toàn chống hacker, Ddos…phát hiện và sửa lỗi kịp thời nhằm website luôn hoạt động liên tục.
  • Báo cáo, thống kê lượng khách truy cập vào website, các đơn hàng. Live chat tư vấn trực tiếp 24/7 với khách hàng.
  • Theo dõi và tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.
  • Kết nối và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên mạng xã hội Facebook, Google+, Youtube, và các kênh bán hàng online tại việt nam.

  CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
  ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN
  Hỗ trợ trực tuyến
  Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
  Hoặc
  Chat hỗ trợ trực tuyến
  Chat với chúng tôi